Tin tức / Tin tức của trường

Một năm học mới 2023-2024 đã chính thức bắt đầu, với chủ đề “đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” tập thể CBGV, NV quyết tâm vượt khó để thực hiện có hiệu quả chủ đề của năm học. Để làm được điều đó ngoài sự nổ lực cố gắng vươn lên của đội ngũ CBGV, NV thì còn có sự hợp tác, chia sẻ, đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trong việc Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Nhà trường rất vinh dự được nhà Nội Thất An Khang Home (Gia đình của cháu Phạm Tú Linh lớp MG 3-4 tuổi A3) đã ủng hộ 2 tủ đựng đồ dùng cá nhân học sinh trị giá 8.000.000 triệu đồng. Ban lãnh đạo nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến nhà Nội Thất An Khang Home, nhà trường mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ về mặt tinh thần cũng vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ cho quá trình Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày một tốt nhất.
Sơ kết 2 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021 – 2025 Là một trường học đóng trên địa bàn trung tâm của huyện Cẩm Thuỷ, trường mầm non Thị trấn luôn tích cực tham gia các phong trào và nỗ lực đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Trong đó, việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021 – 2025 được tập thể sư phạm nhà trường xác định là một nhiệm vụ quan trọng nhằm tạo môi trường công bằng, an toàn, thân thiện, lành mạnh đối với trẻ, kích thích tính chủ động, tích cực, sáng tạo và phát triển trẻ em một cách toàn diện. Nâng cao tư duy và năng lực đổi mới của cán bộ giáo viên, đồng thời huy động sự tham gia của gia đình và xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ năm học đã đề ra.
Khách hàng đang Online: 1